TP TDM Bình Dương tuyên dương những đóng góp cho Mùa lễ hội Rằm tháng Giêng 

09/03/2019 - 05:08

(LĐBD) - TP TDM tuyên dương những cá nhân, tập thể đóng góp cho Mùa lễ hội Rằm tháng giêng tại TP TDM, góp phần tạo nên thương hiệu lễ hội miễn phí, văn minh.

Hàng năm có khoảng 600-700 ngàn du khách đến Bình Dương trong Mùa lễ hội Rằm tháng Giêng

Đến Bình Dương Mùa lễ hội Rằm tháng giêng, du khách nhận thấy người dân nơi đây đã không tranh thủ dịp lễ hội đông đúc để buôn bán kiếm lời, mà nhiều tổ chức, tập thể, cá nhân còn mang nước suối, bánh mì, đồ chay, khăn lạnh… phát miễn phí chào đón du khách. 

Sau khi kết thúc mùa lễ hội, lãnh đạo TP.TDM đã tổ chức buổi họp mặt để tuyên dương, tri ân các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện Lễ hội Rằm tháng Giêng- 2019.

Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, Trưởng Ban lễ hội Rằm tháng Giêng, TP. TDM cho biết, hàng năm, lễ hội đón hàng trăm ngàn lượt khách hành hương trong và ngoài tỉnh.

Đóng góp cho thành công cho lễ hội những năm qua là phong trào thiện nguyện đã tạo nên “thương hiệu lễ hội miễn phí” Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Lễ hội "miễn phí" đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của người Bình Dương

Công tác từ thiện xã hội, hỗ trợ cho khách hành hương tạo được tình cảm, ấn tượng đẹp về Thủ Dầu Một- Bình Dương hiền hòa mến khách. Việc tuyên dương, tri ân rất ý nghĩa bởi mang tính cầu thị, sự trân trọng của lãnh đạo thành phố đối với người dân.

UBND tỉnh BD đã tặng bằng khen cho 33 tập thể và 26 cá nhân; lãnh đạo TP.TDM đã tặng quà tri ân cho 175 tập thể, cá nhân đã đóng góp tích cực cho công tác thiện nguyện Lễ hội Rằm tháng Giêng Kỷ Hợi - 2019

TP. Thủ Dầu Một cũng khen thưởng 3 tập thể và 33 phóng viên báo chí địa phương và trung ương có thành tích xuất sắc đóng góp cho mùa lễ hội văn minh, nghĩa tình.

 TP Thủ Dầu Một khen thưởng kịp thời để tri ân những đóng góp của các cá nhân và tập thể

TP TDM tặng giấy khen cho 20 tập thể và 32 cá nhân có nhiều đóng góp phục vụ Lễ hội Rằm tháng giêng năm 2019.

Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN