Trà thanh nhiệt Dr Thanh đồng hành với “Solo cùng Bolero 2017”

16/11/2017 - 16:58

(LĐBD) - Chiều ngày 14/11, tại TP.HCM, Ban tổ chức chương trình Solo cùng Bolero 2017 đã họp báo mùa thứ 4 của Chương trình Solo cùng Bolero 2017 được tài trợ bởi nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai hàng tuần trên kênh truyền hình THVL1 từ ngày 20/11.

Ban giám khảo và ban tổ chức

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 có 13 tập gồm 2 tập bán kết, 10 tập chung kết và 1 đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp. Ở vòng chung kết, 16 thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi, chọn 3 thí sinh vào đêm chung kết xếp hạng.

Quán quân của Chương trình sẽ nhận được giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều giải thưởng có giá trị cho các giải phụ. Tổng giải thưởng của chương trình hơn 400 triệu đồng.

Theo Ban tổ chức, chất lượng của các thí sinh năm nay cao hơn mọi năm, với sự lựa chọn khắt khe về chuyên môn của những giám khảo uy tín như nhạc sỹ Hàn Châu, danh ca Giao Linh, danh ca Họa Mi, Phi Nhung... Các thí sinh năm nay khá đa dạng về vùng miền, giọng hát riêng biệt, rõ nét– yếu tố quan trọng cho việc định hình tên tuổi trong lòng khán giả.

Điểm mới của chương trình năm nay là Ban tổ chức tìm cách làm khó thí sinh bằng những chủ đề mới, vừa để tìm ra những thí sinh chất lượng nhất vừa mang đến nhiều mới mẻ cho mùa thứ 4.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi- Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát 

Nhạc sĩ Hàn Châu​

Sân khấu, bối cảnh của Solo cùng Bolero 2017 được thiết kế theo từng chủ đề, từng bài hát để có thể mang đến hiệu ứng thị giác, sự rung cảm đẹp nhất cho khán giả và hỗ trợ cho phần thể hiện của các thí sinh được hay và đẹp nhất có thể.

MC của Chương trình là Phan Ngọc Phương Uyên, là MC trẻ tuổi nhất của “Solo cùng Bolero” từ mùa đầu tiên đến nay. Phương Uyên vừa tốt nghiệp khoa Văn trường Đại học Sư phạm TPHCM, từng đạt giải Á khôi cuộc thi Nét đẹp Sinh viên với cộng đồng vào năm 2015 và có kinh nghiệm 4 năm dẫn chương trình, hiện đang làm phó chủ nhiệm CLB MC của Cung Văn hoá Lao động.

Giám khảo xuyên suốt của Chương trình là Nữ ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, mỗi đêm thi có thêm 2 giám khảo khách mời là những tên tuổi lớn trong giới ca nhạc.

Thí sinh tham gia chương trình và Ban giám khảo

Vòng sơ tuyển của Chương trình đã được tổ chức từ tháng 7/2017 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ với 25 ngàn thí sinh tham gia, cao hơn hẳn mọi năm.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi- Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Khoảng 4 năm trở lại đây, dòng nhạc Bolero “hồi sinh” mạnh mẽ, là dòng  nhạc được nhiều tầng lớp khán giả yêu thích đặc biệt. “Ngoài hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Trà thanh nhiệt Dr Thanh luôn đồng hành cùng các chương trình xã hội và giải trí có chất lượng cao, có giá trị nhân văn sâu sắc để phục vụ cho cộng đồng như xây cầu treo ở miền Tây, tặng bò giúp người dân thoát nghèo, Kịch cùng Bolero, Cười xuyên Việt… Đồng hành cùng Chương trình Solo cùng Bolero...

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Dr ThanhBolero 2017

BÌNH LUẬN