Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ “Cười Xuyên Việt– Tiếu Lâm Hội mùa 2- 2017”

13/12/2017 - 16:07

Chương trình Cười Xuyên Việt– Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12/2017 trên kênh THVL1. Giải thưởng dành cho Quán quân chương trình năm nay là 200 triệu đồng. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh.

Chương trình Cười Xuyên Việt– Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 với yêu cầu cao hơn mùa 1 về tiếng cười và ý nghĩa của tiết mục, gồm 12 tập với nhiều chủ đề khác nhau, các nhóm sẽ thi theo hình thức đối đầu xoay vòng. Năm nay Ban tổ chức “tạm ứng” cho mỗi nhóm 30 triệu đồng. Trước mỗi đêm thi, nếu các nhóm cảm thấy tự tin với tiết mục của mình có thể đặt cược mức 5 triệu, 10 triệu hoặc 15 triệu và chỉ được đặt tổng cộng 3 lần. Nếu  thắng, nhóm sẽ nhận được số tiền mà mình đã cược và số tiền đó được lấy từ đội thua. Nếu các đội sử dụng hết số tiền 30 triệu thì phải sử dụng hình thức vay tiền từ ban tổ chức để chơi tiếp, số tiền vay sẽ được trừ vào giải thưởng chung cuộc mà đội nhận được.

Ngoài tiết mục dự thi, các nhóm còn phải vượt qua thử thách tương tác bất ngờ với ban giám khảo và hội đồng bình luận, nếu chiến thắng phần này sẽ nhận được điểm cộng vào tổng điểm của mình.

Các nhóm hài tham gia tranh tài năm nay

Sau vòng tuyển chọn gay gắt, chương trình đã tìm kiếm được 4 nhóm hài với 4 phong cách khác nhau để tranh tài trong năm nay, gồm nhóm Hey Man– Những Chàng Trai, nhóm Kỳ tài, nhóm Khủng long tí hon và nhóm The Beat. Trong đó, nhóm The Beat là nhóm đặc biệt nhất bởi hầu hết các thành viên đều là các em học sinh cấp 2 và cấp 3 đến từ nhiều trường khác nhau, được dẫn dắt bởi trưởng nhóm là diễn viên Chí Kiệt. Đây cũng là nhóm kịch trẻ tuổi nhất từ trước tới nay tham gia Cười Xuyên Việt.

Đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt của Chương trình là danh hài Kiều Oanh

 Các giám khảo của Chương trình

Chương trình Cười Xuyên Việt– Tiếu Lâm Hội mùa 2 do nữ đạo diễn, diễn viên trẻ tài năng Khả Như, thành viên của nhóm nhạc kịch Buffalo – Quán quân mùa trước và diễn viên Nguyễn Anh Tú - Quán quân Cười xuyên Việt 2016 dẫn chương trình. Chương trình cũng quy tụ dàn bình luận viên đông đảo nhất từ trước tới nay với những nghệ sĩ nổi tiếng như Gia Bảo (Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), Nam Thư (Á Quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015), Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười xuyên Việt 2015), Hồng Thanh (Quán quân Cười xuyên Việt 2017), Puka (Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), Tuấn Dũng (Á quân Cười xuyên Việt 2016), ca sĩ Vũ Hà, đạo diễn Diệp Tiên…

 Hội đồng bình luận về Chương trình

Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi.

 Các thí sinh chia sẻ cảm nhận về Chương trình

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi– Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh quyết định tiếp tục đồng hành cùng Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 vì đây là  chương trình nghệ thuật, giải trí có chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu khán giả. “Tôi tin rằng chương trình mùa thứ 2 sẽ tiếp tục tạo thêm động lực cho nhiều nhóm kịch và diễn viên hài có cơ hội thể hiện tài năng, đam mê, diễn xuất, học hỏi, trải nghiệm trong bối cảnh sân khấu đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi nói.

 Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (thứ hai từ trái qua)

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN