Trận đấu “đầy duyên nợ” của 2 nữ võ sĩ trên võ đài Number 1

06/07/2016 - 05:58

 

Thất bại mùa giải 2015 càng khiến Thanh Thùy quyết tâm trả món nợ hơn lúc nào hết 

 
Từng so găng nhiều lần với chiến thắng chia đều cho mỗi người. Nếu như Thanh Thùy đã giành chiến thắng ở mùa giải 2014 thì ngay vào năm sau đó cô gái đến từ Hà Nội đã phục thù được trong mùa giải 2015. Gặp nhau ở mùa giải 2016, một trận đấu để cả hai giải quyết sòng phẳng những ân oán trước đó và quan trọng hơn là để giành chiếc vé vào bán kết giải boxing tranh đai vô địch Number 1. Cuộc đối đầu hạng cân 51kg nữ giữa Nguyễn Thanh Thùy (Hải Phòng)– Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) nhanh chóng khuấy động không khí buổi thi đấu ngay từ những giây phút đầu tiên. Không lạ gì nhau, quá quen với những miếng đánh ở những lần gặp trước khiến hai võ sĩ này nhập cuộc đầy mạnh mẽ và quyết tâm.
 
 
Thất bại mùa giải 2015 khiến Nguyễn Thanh Thùy không thể quên đi mối hận mà càng phải thể hiện sự quyết tâm của mình để phục thù. Cô sử dụng thế mạnh của mình với những miếng đánh ở cự ly xa để nhiều lần ghi điểm. Và với chiến thuật không thể tuyệt vời hơn ấy đã giúp cô áp đảo dễ dàng đối thủ Nguyễn Thị Tâm ở hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm của đoàn Hà Nội không hề nao núng trước lối tấn công áp đảo của Nguyễn Thanh Thùy, mà trái lại cô còn tận dụng rất tốt đòn tay sau, một trong những sở trường để lật ngược tình thế ở những phút cuối. Nhờ những lần ra đòn uy lực từ đôi găng đỏ, võ sĩ Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1994 đã kết thúc trận tranh tài với chiến thắng trước đối thủ “truyền kiếp”. Thanh Thùy lại một lần nữa phải chia tay giải bởi một đối thủ quen, tuy nhiên cô gái sinh năm 1996 này vẫn còn rất nhiều cơ hội ở mùa giải tiếp theo khi mà kinh nghiệm, bản lĩnh sẽ ngày càng nâng cao theo từng năm và biết đâu cô có thể gặp lại Nguyễn Thị Tâm trong một trận tái đấu trong tương lai để lấy lại những gì đã mất.
 
Với kết quả này, Nguyễn Thị Tâm chính thức bước vào vòng bán kết hạng cân 51kg ở giải boxing tranh đai vô địch Number 1 do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tài trợ độc quyền.
Với thông điệp “tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách”, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 mong muốn đem đến cho mỗi vận động viên nguồn năng lượng bền bỉ, cảm hứng sảng khoái nhất trong thể thao để chiến thắng bằng tinh thần “Không gì là không thể”.
 
Quang Vinh
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN