Tập 11 Gameshow Quyền lực ghế nóng:

Trần Uyên Phương đóng vai “người đẹp ca hát”

30/11/2017 - 12:39

(LĐBD) - Tập 11 Gameshow Quyền lực ghế nóng với chủ đề “Khát vọng” được phát sóng vào lúc 20h30 tối ngày 29/11 trên kênh VTV3. Một đêm thi đặc biệt với sự xuất hiện của “ông trùm phán xử” NSND Hoàng Dũng, “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương và “cô gái tỉ đô” Trần Uyên Phương (Phó Tổng GĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát)

 Từ trái qua: Ca sĩ Đông Đào, Hà Thu, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và nữ doanh nhân Trần Uyên Phương

Đêm thi là cuộc chạy đua nước rút của 4 thí sinh gồm: Tiến sĩ triết học Mai Diệu Anh, Thạc sĩ Ngôn ngữ học Mộng Tuyền, Giảng viên Quốc Việt và BTV Minh Mẫn để tìm ra 2 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng của chương trình. Khác với đêm thi trước có 2 giám khảo, đêm thi này có 3 giám khảo trên “ghế nóng” là “ông trùm phán xử” NSND Hoàng Dũng, “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương và NSƯT Chí Trung. Dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay).

Từ phải qua: MC Đinh Tiến Dũng,  NSND Hoàng Dũng, “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương và NSƯT Chí Trung

Tiết mục song ca của ca sĩ Đông Đào và Trần Uyên Phương (bên phải)​

Phần biểu diễn của Hà Thu – Quán quân Tình Bolero 2017​

Thử thách dành cho 4 thí sinh trong đêm thi là nhận xét về nội dung và tư tưởng các tiết mục có nội dung về khát vọng tuổi trẻ do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. Đầu tiên là tiết mục đơn ca Tự nguyện (sáng tác: Trương Quốc Khánh) do Hoa hậu Đền Hùng Giáng My thể hiện.

4 thí sinh được đánh giá ngang tài ngang sức và có thế mạnh riêng. Nữ Tiến sĩ triết học Mai Diệu Anh– thí sinh trầm tính nhất trong top 4 - tuy không quá sôi nổi hay có những bình luận gai góc, ấn tượng nhưng chị dễ thuyết phục người xem bởi những bình luận nhẹ nhàng và sâu sắc dưới góc độ của triết học. Là thạc sĩ ngôn ngữ học và khá cực đoan với ngôn ngữ, Mộng Tuyền luôn đưa ra những bình luận sắc bén, những câu nói “để đời” cũng như những quan điểm rất thú vị. BTV Minh Mẫn và giảng viên ngành biên kịch điện ảnh Quốc Việt là 2 thí sinh khá hoạt ngôn, và có kiến thức sâu rộng. Minh Mẫn luôn đưa ra những bình luận khá đầy đủ và trọn vẹn, còn Quốc Việt luôn cho thấy thế mạnh và sự nổi trội của anh trong các chủ đề liên quan đến nghệ thuật.

Góp mặt trong chương trình, còn có “Chiến binh trái đất” Hà Thu – Quán quân Tình Bolero 2017 thể hiện ca khúc Hai mươi (sáng tác Quốc Bảo) ngập tràn sức sống tuổi trẻ.

Chương trình Quyền lực ghế nóng với tổng giải thưởng gần 500 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của “cô gái tỷ đô” Trần Uyên Phương, Phó Tổng GĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát song ca cùng ca sĩ Đông Đào ca khúc Khát vọng (sáng tác Phạm Minh Tuấn). Xuất thân trong một gia đình nhà nòi kinh doanh. Tháng 6/2017, nữ doanh nhân này vừa ra mắt ra mắt cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh”. Sự có mặt của Trần Uyên Phương trong chương trình còn truyền tải niềm cảm hứng, đam mê, động lực đến những người trẻ về khát vọng xây dựng Doanh nghiệp Việt. Dù lịch làm việc luôn kín nhưng khi nhận lời tham gia chương trình, Trần Uyên Phương đã ngày đêm tập luyện. Cô còn chuẩn bị riêng trang phục biểu diễn là bộ áo dài với họa tiết lấy ý tưởng chính từ 9 loại thảo mộc trong sản phẩm trà thanh nhiệt Dr. thanh của Tân Hiệp Phát.

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN