Trang web của tòa án TP Thuận An thời điểm này chỉ mới thông tin về các vụ án đến năm 2018 

02/11/2020 - 18:25

(LĐBD) - Chiều ngày 2/11, HĐND tỉnh Bình Dương và TP Thuận An đã có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri phường Lái Thiêu trước Kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh Bình Dương và kỳ họp lần thứ 16 HĐND TP Thuận An.

Đại diện HĐND tỉnh, TP Thuận An đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của thường trực HĐND tỉnh, thành phố năm 2020; thông báo nội dung kỳ họp cuối năm, cũng như trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri đợt tiếp xúc trước.

Cử tri phường Lái Thiêu tiếp tục đưa ra những ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề, như: Công tác giải quyết chế độ, chăm lo cho người có công, công tác giải quyết thủ tục hành chính trong vấn đề xây dựng; an toàn giao thông và các thủ tục hành chính liên quan đến tòa án TP Thuận An.

Cụ thể như: cử tri nêu vấn đề ùn tắc giao thông, vạch kẻ làn đường tại 2 ngã tư Cây Xăng số 4 và Ngã tư Cầu Ông Bố cần được nghiên cứu, bố trí hợp lý an toàn giao thông

Thông tin về các bản án của TP được đăng tải trên trang web của Tòa án nhân dân TP Thuận An đến thời điểm này chỉ thông tin đến năm 2018, đề nghị cần cập nhật để người dân tiện theo dõi…

Công Danh

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN