Tránh xe bên đường một phụ nữ bị thiệt mạng

18/10/2015 - 09:55

Tuyến đường ĐT 743, đoạn qua địa bàn khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX. Thuận An, vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Người phụ nữ xấu số do tránh chiếc xe tải đang dừng đậu trên đường nên bị chiếc xe container chạy cùng chiều phía sau lao tới cán qua đầu tử vong tại chỗ.
Một số nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian trên. Một người phụ nữ trạc 30 tuổi điều khiển xe máy mang BKS 61Z1 – 8968 lưu thông trên đường ĐT 743 hướng từ trạm thu phí An Phú về ngã tư 550. Khi đến trước số nhà 22/434, KP Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương thì gặp chiếc xe tải màu trắng (khoảng 1 tấn, không rõ biển số) đang dừng đậu bên đường để tài xế đi ăn cơm.
Vì chiếc xe tải đậu ngay trên làn đường dành cho xe máy nên người phụ nữ bắt buộc di chuyển ra làn đường dành cho ô tô để đi, đúng lúc này, một chiếc container mang BKS 51E: 003.80 kéo theo rơ móc BKS: 048.88 lưu thông cùng chiều từ phía sau lao tới cán qua.
 “Khi người phụ nữ ngã xuống đường và bị bánh xe cán qua, chúng tôi chạy ra đỡ người này dậy để đưa đi cấp cứu nhưng chị ấy đã tử vong, tài xế xe tải phát hiện sự việc cũng vội lên đánh xe đi khỏi hiện trường. Anh ta đi nhanh quá khiến chúng tôi không kịp nhìn biển số” - một nhân chứng cho biết.
Nhận tin báo, lực lượng BVDP đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực. Đồng thời cấp báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc.
Đến 14h00 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng giải quyết. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

CÔNG NHÂN
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN