Trao học bổng hỗ trợ sinh viên

26/11/2014 - 10:10


Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh
và bà Trần Thị Anh Đào- Chủ tịch Quỹ từ thiện VSIP trao học bổng

 

Tham dự chương trình có Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương; bà Trần Thị Anh Đào-Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam– Singapore, Chủ tịch Quỹ từ thiện VSIP; đại diện Hội sinh viên và các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh.
Phát biểu tại chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cho biết: Với mong muốn được cùng chung tay góp sức với cộng đồng chăm lo cho thế hệ trí thức trẻ, qua đó góp phần tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương biết vượt qua khó khăn để học thật tốt, vươn lên trong cuộc sống. Được sự hỗ trợ của Công ty Liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam– Sigapore, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng các suất học bổng hỗ trợ cho các bạn sinh viên là người Bình Dương đang học tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh; và các bạn sinh viên là người các tỉnh, thành khác đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện nhằm giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí cho gia đình các em nhân dịp đầu năm học 2014– 2015.
Được biết, năm học 2014– 2015 là năm học đầu tiên Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phối hợp cùng Quỹ từ thiện VSIP trao Học bổng hỗ trợ sinh viên. Dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã trao 40 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) và 5 suất học bổng (trị giá 2 triệu đồng) cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Thùy Trinh

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN