Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại Tp.HCM sẽ diễn ra từ ngày 25-29/09/2019 

23/09/2019 - 11:11

(LĐBD) - Ngày 19/09/2019, Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức triển lãm Quốc tế Bất động sản Vnrebuild họp báo “Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại Tp.HCM”.

Triển lãm quốc tế Vietbuild  2019 lần thứ 3 tại Tp.HCM, sẽ diễn ra từ ngày 25-29/09/2019, thu hút được sự tham gia của gần 2.500 gian hàng đến từ 900 đơn vị trong nước và quốc tế.

Triển lãm lần này tổ chức tại TPHCM, có chủ đề chính là xây dựng Ngôi nhà thông minh, công trình thông minh, đô thị xanh, đô thị đáng sống thân thiện với môi trường.

Vietbuild là Triển lãm quốc tế có quy mô, tầm vóc đặc biệt của ngành bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất Việt Nam với nhiều chương trình hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Điểm nổi bật của Triển lãm lần này là thu hút được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia trưng bày các công nghệ sản xuất lớn nhất từ trước đến nay.

Triển lãm đã đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng trong nhiều năm qua, là sân chơi bổ ích và thiết thực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Ngoài ra, Vietbuild còn là nơi hội tụ, gặp gỡ, giao lưu của các nhà kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết hoạt động kinh doanh.

Khắc Dũng- Ái Vân

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Vietbuild 2019

BÌNH LUẬN