Trùm ma túy Tùng “già” sa lưới

09/12/2014 - 03:07

Sau thời gian dài đeo bám, các trinh sát Công an thị xã Thuận An đã bắt quả tang Bùi Quang Tùng tức Tùng “già” khi y đang trao gói ma túy tổng hợp cho hai con nghiện trong hẻm nhỏ.
Lúc 00h ngày 29/11, Bùi Quang Tùng (SN 1969, thường trú 271A/3, KP 2, P. An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương) đến giao hàng cho khách tại KP 2, phường An Phú, TX.Thuận An).
Khi Tùng đang trao gói ma túy tổng hợp cho hai con nghiện Nguyễn Văn Khanh (SN 1987, KP 4, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) và Nguyễn Trọng Đạt (SN 1991, KP.Bình Phước A, P.Bình Chuẩn, Thuận An) thì bị các trinh sát, lực lượng Công an thị xã Thuận An ập vào bắt quả tang. Cơ quan công an đã khám xét nhà của Tùng và phát hiện thêm 4 bịch ma túy tổng hợp (hàng đá) có khối lượng 11,42 gram.
Tại cơ quan điều tra, Tùng khai đã mua số hàng đá này của một đối tượng chưa rõ lai lịch tại Ngã Tư Ga (Q.12, TP.HCM). Tổng số tiền mua hàng là 14 triệu đồng, sau đó phân ra đem bán với giá 28 triệu đồng.
Được biết, đối tượng Tùng là một tay trùm ma túy có tiếng. Đối tượng này đã từng có tiền sự về hành vi vận chuyển chất ma túy. Giới giang hồ đặt cho đối tượng này biệt danh Tùng “già” bởi đối tượng này rất ma mãnh. Mỗi khi mua bán, y đều cử đàn em đi tiền trạm thám thính tình hình để qua mắt trinh sát.
Sau nhiều lần theo dõi, các trinh sát đã lật tẩy thủ đoạn vận chuyển và buôn bán ma túy của Tùng, bắt đối tượng khi y đang thực hiện hành vi buôn bán. Hiện cơ quan điều tra Công an thị xã Thuận An đang tiếp tục mở rộng điều tra về đường dây cung cấp ma túy do Bùi Quang Tùng cầm đầu.

Tự Ba – Phùng Sơn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN