Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ CĐ Bình Dương kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 

21/11/2020 - 07:26

(LĐBD) - Sáng 20-11, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã long trọng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2020) và trao bằng tốt nghiệp trung cấp niên khóa 2017 - 2019.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Khánh - PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã  ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 2020) và tri ân những thầy cô đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã phát động các phong trào thi đua dạy tốt và học tốt và đạt được nhiều thành tích tốt.

Ông Nguyễn Đình Khánh – PCT LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nhà trường đã  chúc mừng, tri ân tới tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường, chia sẻ những khó khăn mà nhà trường đang trải qua; ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và tích cực của nhà trường. Mong muốn trong thời gian tới các em học sinh cố gắng học tập tốt; tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nỗ lực hết mình để xứng đáng là địa điểm đào tạo nghề uy tín cho các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như cho xã hội.

Dịp này, nhà trường cũng đã làm lễ tốt nghiệp cho 78 học viên hệ trung cấp niên khóa 2017 – 2019; khen thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập của niên khóa 2017-2019, trao các giải thưởng của các hội thi văn nghệ, cắm hoa, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc bên thầy cô”…cho các tập thể lớp đạt giải cao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Đình Khánh - PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương đại diện LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Ông Nguyễn Đình Khánh - PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Thầy Lê Nho Lượng, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Đại diện nhà trường trao khen thưởng cho 7 học sinh xuất sắc

Đại diện nhà trường trao giải cho tập thể lớp đạt giải trong các hội thi

Sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

 

Tuệ Nhi

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN