Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương khai giảng năm học mới 

10/10/2020 - 11:16

(LĐBD) - Sáng 10-10, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự có ông Nguyễn Đình Khánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng nhà trường.

Ông Nguyễn Đình Khánh – PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Hội đồng nhà trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Năm học 2019-2020, tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo.

Năm học 2019-2020, trường đào tạo nghề 3 khóa học với tổng số sinh viên trình độ trung cấp đang học tại trường là 908. Tổ chức 2 đợt thi tốt nghiệp cho 206 sinh viên trung cấp khóa 2017-2019. Kết quả có 197/206 sinh viên được tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 95,63%. Trong năm học 2020-2021, trường đã tuyển sinh được 497 sinh viên trung cấp đạt 121% so với kế hoạch. Ngoài ra, trường còn liên kết đào tạo với trường Trung cấp Lê Thị Riêng tuyển sinh đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn.

Tính đến năm học 2020-2021,toàn trường có 1.195 sinh viên đang theo học 6 nghề.

Ông Nguyễn Đình Khánh thay mặt LĐLĐ tỉnh Bình Dương chúc mừng nhà trường

Đại diện lãnh đạo TP. Thuận An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Đình Khánh đã đánh giá cao kết quả đào tạo của nhà trường trong năm học vừa qua.

Trong năm học mới, Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Khánh đã chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm đối với nhà trường. Cụ thể, tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nghề và tuyển sinh; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục thông qua việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát triển và tăng cường cơ sở vật chất thiết bị dạy học; hạn chế thấp nhất tình trạng sinh viên bỏ học… Mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học viên, sinh viên sẽ nỗ lực hơn nữa, từng bước vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng đào tạo để khẳng định là một trong những trường tiêu biểu trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề, cung ứng nguồn lao động có chất lượng tốt cho các doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương cũng đã trao khen thưởng cho 11 học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Dịp này, Công ty Mitsubishi Việt Nam đã tài trợ 1 xe ô tô phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập của sinh viên của trường; Công ty TNHH Head Tân Long Vân tổ chức chuyên đề hướng dẫn lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí cho các bạn sinh viên trong trường.

Ông Lê Nho Lượng, Hiệu trưởng nhà trường  (áo trắng) trao khen thưởng cho các sinh viên 

Đại diện công ty Mitsubishi trao chìa khóa tài trợ xe cho nhà trường 

Ông Lê Nho Lượng, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn cho các đơn vị tài trợ

Công ty TNHH Head Tân Long Vân tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí cho sinh viên trong trường

Tuệ Nhi

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN