Truy tìm đối tượng tạt axit

14/11/2014 - 08:43

Chiều tối ngày 5/11, chị Đỗ Thị Xuân Hiếu (SN 1982, quê Bình Phước, ngụ phường An Phú, TX. Thuận An) và con gái là Lê Thị Diễm My (SN 1997) vừa tan ca ở một xưởng may, khi đang trên đường về nhà trọ thì bất ngờ bị một đối tượng bịt mặt chặn đường tạt nguyên ca axit vào người, gây bỏng nặng.
Bác sĩ điều trị cho 2 mẹ con chị Hiếu tại Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nạn nhân Hiếu bị phỏng axit độ 2-3 ở đầu, cổ, ngực và bụng với diện tích 15% cơ thể. Người con bị phỏng nhẹ hơn ở phần cổ và tay, cả 2 vẫn còn trong tinh thần khá hoảng loạn. Chị Hiếu cho biết: “Từ trước đến giờ mẹ con em cũng không có thù oán hay xích mích gì với ai. Khi vừa tan ca và đang trên đường về thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặt bịt kín khẩu trang hất nguyên ca axit về phía chúng tôi, rồi hung thủ nhanh chân chạy thoát”.
Chị Hiếu cho biết thêm, sáng 6/11 đối tượng tiếp tục nhắn tin đe dọa với nội dung: “Đây là lần đầu tiên nên chỉ cảnh cáo”. Chị cho biết, con gái của mình trước đó có quen với một đối tượng tên là Thuận, 27 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng. Thấy con còn nhỏ nên chị không muốn con mình yêu đương quá sớm, nên chị đã ra sức ngăn cản nên Thuận có vẻ rất căm tức chị. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

CÔNG ĐOÀN
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN