Tuần Lễ Xanh: Từ ngày 6 đến 12-1, tại Công viên Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

07/01/2020 - 08:47

(LĐBD) - Tối 6-1, Công đoàn các KCN Việt Nam- Singapore (CĐ VSIP) phối hợp cùng Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Ánh Dương (Công ty Ánh Dương) khai mạc Tuần Lễ xanh “Đồng hành cùng thanh niên công nhân".

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương cùng CĐ VSIP, Cty Ánh Dương thực hiện nghi thức khai mạc Tuần lễ xanh “Đồng hành cùng thanh niên công nhân”

Các chuỗi sự kiện Tuần Lễ Xanh diễn ra từ ngày 6 đến 12-1, tại Công viên Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, vào cổng hoàn toàn miễn phí, gồm những hoạt động: Hơn 50 gian hàng thương mại và ẩm thực bán hàng giảm giá cho CNLĐ; các chương trình biểu diễn văn nghệ có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc đến từ TPHCM; hội thi Công nhân thanh lịch; thi ẩm thực với chủ đề “Bánh Việt” do nghệ nhân ẩm thực Việt Nam Bùi Thị Sương và Hội đầu bếp Sài Gòn hướng dẫn và làm ban giám khảo; thi trang trí tiểu cảnh.

 

Ông Nguyễn Đình Khánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng quà Tết cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP, cho biết: Đây là năm thứ 4 CĐ VSIP phối hợp cùng công ty Ánh Dương tổ chư sự kiện này. Qua đây góp phần tạo sân chơi không khí đón Tết Nguyên đán sôi động hấp dẫn cho các bạn đoàn viên và CNLĐ; đồng thời với hàng loạt các gian hàng bán hàng sản phẩm và ẩm thực bán giá ưu đãi cho đoàn đoàn viên và CNLĐ mua sắm đồ tết cho gia đình.

Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP trao tặng quà Tết cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bà Lê Thị Thu, Giám đốc công ty Ánh Dương , chia sẻ: Năm nay là năm thứ 8 Chương trình Tuần lễ xanh “Đồng hành cùng thanh niên công nhân”  được Công ty Ánh Dương phối hợp với CĐ tổ chức luân phiên tại các KCN, KCX trong cả nước, nhằm góp sức cùng tổ chức CĐ chăm lo đời sống  cho CNLĐ, giúp họ tiếp cận được hàng hóa dịch vụ giá cả ưu đãi để mua sắm Tết.

Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP trao tặng trao tặng giải thưởng cho các CĐ cơ sở

Dịp này, CĐ VSIP đã tặng 20 phần quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn, mỗi phần 500 ngàn đồng. Và Trao giải hội thi thiết kế cảnh tiểu "Xuân ấm áp" cho các CĐCS.

Tiết mục múa hát do ca sĩ Nam Cường cùng Vũ đoàn biểu diễn tại lễ khai mạc

Rất đông CNLĐ tới dự lễ khai mạc và  thăm quan, mua sắm tại các gian hàng 

Đỗ Trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN