Tưng bừng Hội thi văn nghệ quần chúng công nhân lao động 2019 

08/10/2019 - 15:07

(LĐBD) - Sau 3 ngày (21, 22 và 29/9) Hội thi văn nghệ quần chúng "Công nhân viên chức lao động" tỉnh Bình Dương năm 2019, do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức đã bế mạc.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh trao giải thưởng cho các đội thi

Hội thi có 30 đội thi đến từ các Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn cơ sở tham gia.

 GĐ Sở VH-TT và DL tỉnh Bình Dương Nguyễn Khoa Hải tặng hoa chúc mừng các đội.

Chị Lê Kim Phol, công nhân Công ty CP giày Thái Bình, chia sẻ: " Được tham gia hội thi chúng tôi rất vui. Đây là sân chơi bổ ích cho tôi và các đồng nghiệp được giao lưu, thể hiện tài năng". “Tôi cùng đội tham gia thi đấu, kết quả dù thắng hay thua không quan trọng, quan trọng nhất khi là chúng tôi được giải trí bổ ích, tạo động lực để nâng cao hiệu quả lao động sản xuất.”.

 PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh trao giải thưởng cho các đội.

Chị Phạm Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Yazaki EDS VN, cho biết: Ngoài vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và công nhân lao động thì những hoạt động phong trào như thế này do CĐ tổ chức là rất thiết thực, bổ ích cho  đoàn viên và NLĐ.

 PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân (ngoài cùng bên phải) trao giải cho các đội.

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Phó Chủ tịch LĐLĐ Bình Dương, cho biết: Hội thi góp phần tạo sân chơi cho đoàn viên công đoàn và NLĐ; tạo điều kiện để các cấp CĐ giao lưu, học hỏi thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển tạo sân chơi giải trí cho đoàn viên tại đơn vị, DN.

 Tiết mục thi của Công ty TNHH Yazaki EDS VN

Có 56 giải đã được trao gồm 11 giải đơn ca, 5 giải ca cổ, 12 giải song-tam ca, 5 giải múa, 9 giải tốp ca, 9 giải toàn đoàn và 2 giải cổ động viên. Công đoàn các KCN Bình Dương đạt giải Nhất thể loại đơn ca và giải Nhất thể loại ca cổ; LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên đạt giải Nhất thể loại  song- tam ca; Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đat giải Nhất thể loại tốp ca và giải Nhất toàn đoàn; Công đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một đạt giải Nhất thể loại múa.

Nam Khánh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN