Tưng bừng Lễ hội Phố Hàng Nóng Đà Nẵng

28/06/2019 - 14:09

(LĐBD) - Sau khi chính thức chào sân tại Hà Nội vào tháng 5/2019 với sự tham gia của hàng vạn khán giả trẻ, Lễ hội Phố Hàng Nóng tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình, điểm đến vào thứ 7 tuần này, ngày 29/6.

Năm 2018, Lễ hội Phố Hàng Nóng tại Đà Nẵng với hàng chục ngàn bạn trẻ tham dự

Vẫn giữ ý tưởng độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ lễ hội nào tại Việt Nam, Phố Hàng Nóng là nơi các bạn trẻ có thể “ăn thả ga, quẩy hết mình” với hàng trăm món ăn cay nóng đường phố hấp dẫn tại Trung tâm Helio Center.

Á hậu Huyền My tươi tắn trước sự ngưỡng mộ của khán giả Đà Nẵng.

Sự kết hợp độc đáo giữa ẩm thực cay nóng, âm nhạc sôi động và tương tác trực tiếp với các ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt như cặp đôi Big Daddy– Emily và AMEE – Kay Trần... tiếp tục đem đến một không gian giải trí mới lạ, hấp dẫn, hoành tráng, đáp ứng đúng nhu cầu về một sân chơi sôi động, đẳng cấp dành cho giới trẻ Đà Thành.

Thông điệp "Thách thức nóng mà vẫn tươi" được BTC gửi tới các bạn trẻ: hãy thoải mái ăn nóng, quẩy nóng, tận hưởng mọi dư vị cuộc sống trong những ngày hè nghỉ ngơi mà vẫn luôn tươi tắn, rạng rỡ vì đã có Trà Dr Thanh giúp bạn thanh nhiệt cơ thể mọi lúc mọi nơi.

 Only C và Justa Tee khuấy động sân khấu Phố Hàng Nóng Đà Nẵng mùa trước.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Sau Hà Nội, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả Đà Nẵng và đưa Phố hàng nóng trở thành lễ hội hè thường niên lớn nhất dành cho các bạn trẻ tại đây.

Hàng vạn khán giả trẻ Đà Nẵng đã quẩy hết mình trong đêm nhạc Phố Hàng Nóng 2018.

Với những hiệu ứng mà Lễ hội Phố hàng nóng đang tạo ra, Sân khấu Phố hàng nóng tại Trung tâm Helio Center cuối tuần này là điểm check-in hấp dẫn nhất Đà Nẵng với hàng vạn khán giả tham dự, cho các bản trẻ trải nghiệm trọn vẹn ngày hè sôi động và đáng nhớ bậc nhất với hàng loạt các “thách thức nóng mà vẫn tươi”.

Chỉ cần sưu tầm 02 nhãn chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, bạn sẽ đổi được 01 vé tham gia sự kiện và tận hưởng hàng trăm món ăn, giao lưu cùng các ngôi sao hot nhất làng giải trí Việt.

 Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN