Tưng bừng Ngày hội Việt dã “Chào năm mới” BTV- Number 1”

04/01/2018 - 14:42

(LĐBD) - Ngày hội Việt dã “Chào năm mới” BTV- Number 1 lần thứ 19 vừa khai mạc tại quảng trường Thành phố mới Bình Dương với sự tham gia của gần 10 ngàn người.

 Ngày hội với sự đồng hành của nước uống vận động Number 1 Active chanh muối là sự kiện văn hóa gắn liền với người dân Bình Dương vào mỗi đầu năm mới, chào mừng 21 năm ngày tái lập tỉnh Bình Dương (01/01/1997- 01/01/2018).

 Ngày hội đã khai mạc.

Ngày hội gắn liền với thương hiệu Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong suốt 19 năm qua, đã được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm.

Giải năm nay quy tụ 200 VĐV nam, nữ đến từ 22 tỉnh, thành trên cả nước dự tranh các nội dung thuộc hệ đội tuyển. Ở hệ phong trào, giải quy tụ hơn 600 VĐV. Riêng số lượng VĐV thuộc khối đông hưởng ứng là hơn 7.000 người.

 Lãnh đạo Đài PTTH Bình Dương tặng hoa, kỷ niệm chương cho VĐV Vũ Phương Thanh

Mở màn là phần chạy hưởng ứng cùng khối đông với gần 7.000 người gồm các lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ, thành viên Ban tổ chức giải, các hội thể dục dưỡng sinh, các tổ chức đoàn, hội thanh niên, phụ nữ, sinh viên, học sinh...

Ngày hội đã thu hút hàng chục ngàn người tham dự

Tiếp đó, diễn ra các phần tranh tài ở các nội dung: Nữ thiếu niên phong trào cự ly 3km, Nam thiếu niên phong trào 4km, Nữ thanh niên phong trào 4km, Nam thanh niên phong trào 5km, Nữ tuyển 5km, Nam tuyển 10km, và các nhóm: Chung kết tập thể nhi đồng 2km, chung kết tập thể đối tượng 2, đối tượng 3 và đối tượng 1.

Các VĐV dự tranh các nội dung thuộc hệ đội tuyển.

“Nữ hoàng sa mạc” Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ)- Cô gái nổi tiếng chạy vòng quanh thế giới– Đại sứ thương hiệu nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active cũng tham gia giải lần này, cổ vũ mọi người tích cực luyện tập thể thao.

VĐV Vũ Phương Thanh và lãnh đạo đài PTTH Bình Dương trao giải

Trước đó, Vũ Phương Thanh đã kêu gọi mọi người nên chú trọng bổ sung nước và muối khoáng để cơ thể có thể hoạt động ở mức tối ưu, vì khi vận động như chạy việt dã, cơ thể đổ mồ hôi nhiều, dẫn đến mất nước và các chất điện giải thiết yếu như Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl)… là những khoáng chất đặc biệt cần thiết cho sự vận động bền bỉ và dẻo dai của cơ thể. Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối là một trong những thức uống rất phù hợp cho những người luyện tập và chơi thể thao.

Niềm vui khi giành giải

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN