CĐ Công ty TNHH Shyang Hung Cheng:

Tuyên dương hơn 300 tập thể và cá nhân

22/01/2018 - 16:29

(LĐBD) - Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hiện Công ty TNHH Shyang Hung Cheng có gần 10.000 CNLĐ, trong đó trên 99,3% NLĐ là đoàn viên công đoàn.

 Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh BD cho các tập thể và cá nhân

Trong năm 2017, CĐ Cty tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, chủ động tham mưu, đề xuất với Ban giám đốc tăng các chế độ phúc lợi cho NLĐ, giám sát việc thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật đối với NLĐ…. CĐ đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT, hội thi, tham quan du lịch cho NLĐ, tặng quà, tặng vé xe cho ĐVCĐ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón tết.

CĐ cũng phối hợp với NSDLĐ tổ chức tốt hội nghị NLĐ và đối thoại tại nơi làm việc, bản Thỏa ước lao động tập thể có nhiều nội dung đã được điều chỉnh, bổ sung tăng thêm lợi ích cho NLĐ, và hỗ trợ để CĐ hoạt động hiệu quả hơn.

 Chủ tịch CĐ Cty Nguyễn Minh Hoàng tặng giấy khen cho các cá nhân

Trong năm qua, Quỹ Tương thân Tương ái do CĐ Cty quản lý đã nhận được sự hỗ trợ kinh phí của ban GĐ, và đã kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho hàng chục đoàn viên CĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động.

Năm 2017, CĐ Cty đã phát động các phong trào thi đua lao động giỏi- sáng tạo nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã biểu dương những thành tích mà CĐ Cty đã đạt được. Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân mong năm 2018, Ban chấp hành CĐ Cty tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nghiên cứu những mô hình hay, hiệu quả để áp dụng. CĐ cần tiếp tục phát động và tổ chức các phong trào thi đua nhất là tuyên truyền để ĐVCĐ, NLĐ học tập, nâng cao trình độ. Ngoài ra, CĐ cần phát huy hiệu quả việc phối hợp tổ chức hội nghị NLĐ và đối thoại tại doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ những phát sinh trong quan hệ lao động...

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân nhấn mạnh, trước mắt, CĐ Cty cần tham mưu với Ban GĐ tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho ĐVCĐ, NLĐ.

 

 Đại diện Ban GĐ Cty trao giấy khen cho các cá nhân

Dịp này, hơn 300 tập thể và cá nhân Cty đã được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Bình Dương, và giấy khen của CĐ Cty.

H.Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN