Tuyên dương NLĐ bảo vệ DN

03/07/2014 - 00:00
Trưởng Ban Chính sách- Pháp luật LĐLĐ tỉnh BD Huỳnh Văn Lương và ông Lê Minh Khánh Cty Nam Long tặng quà cho các tập thể

Các tập thể và cá nhân được tuyên dương tại hội nghị là những tấm gương nổi bật về tinh thần dũng cảm bảo vệ các chuyên gia nước ngoài, bảo vệ tài sản công ty, ngăn không cho kẻ xấu vào công ty đập phá. Đồng thời, trong suốt quá trình xảy ra sự cố, CĐCS cũng như cán bộ nhân sự, CNLĐ, lực lượng bảo vệ đã kiên trì bám trụ cùng công ty khắc phục khó khăn và tuyên truyền cho NLĐ hiểu đúng sự việc để thể hiện lòng yêu nước đúng cách.
Tại hội nghị, đã có 6 tập thể và 54 cá nhân được Công đoàn VSIP tuyên dương. Ngoài khen thưởng của Công đoàn VSIP, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long còn tặng mỗi tập thể, cá nhân một phần quà. Họ xứng đáng là những tấm gương sáng cần được nhân rộng để mọi người cùng học tập. Dịp này, Công đoàn VSIP tiếp tục phát động đến các CĐCS trực thuộc ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa”, tính từ lúc phát động đến nay đã có 31 CĐCS tham gia ủng hộ với tổng số tiền thu được gần 250 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, ông Lê Minh Khánh, Giám đốc phát triển kinh doanh & tiếp thị Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã ủng hộ 5 triệu đồng cho chương trình này.
T. THẢO
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN