Tuyên dương thiếu nhi Bình Dương xứng danh chiến sĩ nhỏ Điện Biên

23/05/2014 - 09:33

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954- 7/5/2014), kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2014). Hưởng ứng các phong trào thi đua do Hội Đồng Đội tỉnh phát động như: “60 mùa hoa Điện Biên”, “Hành trình 60 điểm 10 về với Điện Biên”, “Hoa điểm 10 tặng anh chiến sĩ Điện Biên”, “Tháng học tốt, tuần học tốt”… các em thiếu nhi Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Nhằm biểu dương những cố gắng và nỗ lực của các em, Hội Đồng Đội tỉnh đã tuyên dương 36 đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Thiếu nhi Bình Dương xứng danh chiến sĩ nhỏ Điện Biên”. Đây là những Đội viên đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện trong đợt phát động và là những học sinh giỏi nhiều năm liền.

Dịp này, Quỹ Tài năng trẻ tỉnh Bình Dương cũng đã trao giải thưởng Hồ Văn Mên cho 42 bạn đội viên, học sinh thuộc khối tiểu học và THCS trong tỉnh. Đây là học bổng nhằm khuyến khích động viên các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành những đội viên gương mẫu, chỉ huy liên đội xuất sắc.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận sự cố gắng nỗ lực với tinh thần “Tất cả vì đàn em thân yêu”, “Vì sự phát triển và lớn mạnh” của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội Đồng Đội tỉnh cũng đã tuyên dương 24 cán bộ phụ trách Đội tiêu biểu và trao 10 huy hiệu phụ trách đội cho các cá nhân có nhiều đóng góp xuất sắc cho phong trào thiếu nhi của tỉnh trong thời gian qua.

 

Ban Mai

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN