Tuyên dương, thưởng các chiến sĩ trong vụ truy bắt xe thuốc lá lậu ngày 7/3/2018

05/04/2018 - 13:48

(LĐBD) - Ngày 4/4/2018, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị giao lưu, biểu dương gương điển hình trong công tác phòng chống tội phạm.

 Tập thể phòng PC 67 nhận khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh BD

Toàn lực lượng công an trong tỉnh đã được giao lưu với những gương người tốt việc tốt là các chiến sĩ trong tổ tuần tra kiểm soát CSGT tỉnh, trong chiến công truy bắt xe thuốc lá lậu chống đối người thi hành công vụ xảy ra ngày 7/3/2018.

Trong chiến công trên, các cán bộ chiến sĩ đã mưu trí dũng cảm, kiên quyết khôn khéo tấn công tội phạm đến cùng, thể hiện bản lĩnh trong thực thi nhiệm vụ. Nhiều đồng chí bị đối tượng chống đối dẫn đến thương tích nhưng vẫn quyết tâm không để tội phạm tẩu thoát.

Ông Bùi Hữu Toàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy BD trao bằng khen cho 6 cá nhân

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh BD đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các điển hình tiên tiến trong lực lượng cảnh sát giao thông. Đại tá Nguyễn Hoàng Thao yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị phải nhân rộng các mô hình hay, cách làm dũng cảm này nhằm đưa phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tạo dựng cho được phong trào thi đua sâu rộng đến tận cơ sở, khơi dậy ý thức tự giác, sức sáng tạo của toàn thể cán bộ chiến sĩ.

 Đại tá Nguyễn Hoàng Thao phát biểu tại hội nghị

Đại tá Nguyễn Hoàng Thao phát động toàn lực lượng Công an tỉnh BD đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc, nâng cao hiệu quả công tác, hết lòng phục vụ nhân dân, kiên quyết giữ vững ổn định ANCT  trật tự an toàn xã hội, nhất là trong đợt thi  đua đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có 6 lời dạy Công an nhân dân 11/3/1948– 11/3/2018.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh BD, Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, Giám đốc Công an tỉnh BD đã trao bằng khen, giấy khen cùng 130 triệu đồng thưởng cho các cá nhân, tập thể đã lập chiến công nói trên

Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN