TX.Thuận An: Cháy tiệm hớt tóc, 1 người chết, 1 người nguy kịch

10/10/2014 - 09:48

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng phá cửa để vào bên trong ngôi nhà ứng cứu nạn nhân. Theo thông tin từ anh Nguyễn Hoài Hậu, con trai của chủ trọ cho biết, anh và một số người phát hiện ra đám cháy lúc 6 giờ, anh đã nhanh chóng phá cửa và tri hô mọi người, sau đó đưa người phụ nữ tên Trần Thị Hải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Trong khi đưa nạn nhân đến bệnh viện thì cũng đồng thời trực tiếp báo cáo sự việc lên cơ quan Công an phường An Phú. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì phát hiện trong căn nhà trọ còn có một nam thanh niên chưa xác định danh tính đã tử vong trên gác của căn phòng này.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân Trần Thị Hải (36 tuổi, quê TP.Phan Rang- Tháp Chàm, Ninh Thuận) thuê căn nhà này được hơn 2 năm và mở tiệm làm tóc. Tại hiện trường vụ cháy, mọi vật dụng trong căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Cơ quan chức năng đã xác định danh tính của nam thanh niên là anh Trần Văn Cơ (37 tuổi, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Được biết nạn nhân làm nghề lái xe và sống gần tiệm cắt tóc. Theo ông Trần Tiến Dũng (SN 1966), anh em họ hàng nạn nhân cho biết: nạn nhân đã có vợ và 2 con. Theo những người dân sống xung quanh, trước khi ngọn lửa bùng lên dữ dội thì trước đó, họ có nghe tiếng cãi vả trong tiệm cắt tóc này. Ngay khi phá cửa vào trong thì thấy nhiều vết máu trên nền nhà và trên xe máy của nạn nhân.
Đến 12 giờ 30 phút, lực lượng chức năng đã đưa xác nạn nhân ra khỏi hiện trường và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy, cũng như nguyên nhân dẫn đến tử vong của anh Trần Văn Cơ.

Tự Ba

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN