U23 Việt Nam nhận thưởng gần 45 tỷ đồng trước khi nghỉ Tết Nguyên đán

10/02/2018 - 06:01

Tổng tiền thưởng cho ngôi Á quân U23 châu Á của thầy trò Park Hang Seo đã lên tới con số 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng). Các cầu thủ U23 đã nhận được số tiền thưởng trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán.

U23 Việt Nam xứng đáng được thưởng lớn sau những gì đã làm được tại giải U23 Châu Á

Tính đến ngày 8.2, tiền thưởng mà thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được nhờ thành công tại giải U23 Châu Á là 42 tỷ 37 triệu đồng. Nếu tính cả thưởng bằng hiện vật, U23 Việt Nam đã nhận được khoảng 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng).

Trong số này đã có 15 tỷ đồng được giải ngân, chuyển khoản tới VFF.  Trước Tết, số tiền 15 tỷ sẽ được giải ngân tới U23 Việt Nam, theo các mức A, B, C, D. Cụ thể: loại A (cầu thủ đá chính, HLV trưởng), loại B (cầu thủ dự bị thường vào sân, HLV phó), C (cầu thủ dự bị) và loại D (bác sĩ, nhân viên phục vụ đội…).

Trước khi về nước nghỉ ngơi, huấn luyện viên Park Hang Seo, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và đội ngũ cán sự U23 Việt Nam đã chốt được xếp hạng, mức độ đóng góp của từng thành viên. Với mức chia thưởng trên, một khi nhận hết thưởng, những cầu thủ loại A có thể nhận mức thưởng lên tới cả tỷ đồng.

Ngoài ra, ông thầy người Hàn Quốc cũng đề nghị trích 700 triệu đồng từ số tiền thưởng để U23 Việt Nam làm từ thiện.

 Theo/ Laodong.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN