UBND tỉnh Bình Dương tuyên dương 600 NLĐ tiêu biểu

08/06/2019 - 07:34

(LĐBD) - Sáng 7/6, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên dương, khen thưởng 600 lao động giỏi, lao động sáng tạo tỉnh Bình Dương năm 2019.

Ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND tỉnh BD (bên trái) tặng bằng khen cho các cá nhân

Tham dự buổi lễ có ông Trần Thanh Liêm- Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, ông Trần Văn Thuật- PCT Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành và đoàn thể tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Văn Thuận- PCT Tổng LĐLĐ VN (bên phải) tặng biểu trưng cho các cá nhân

600 CNLĐ tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ đều là những NLĐ trực tiếp sản xuất tại các DN thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương, có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động động giỏi”, “Lao động sáng tạo” năm 2018.

 Năm nay là năm thứ 9, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên dương những NLĐ trong phong trào thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo".

Ông Mai Hùng Dũng- P.Chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) cùng ông Lê Hữu Phước- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng bằng khen và biểu trưng cho các cá nhân

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp và cống hiến của đội ngũ NLĐ cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương, đặc biệt là 600 cá nhân điển hình tiên tiến được tuyên dương lần này.

Ông Mai Hùng Dũng đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các cấp cần tiếp tục chủ động phối hợp với các DN để giải quyết kịp thời những vướng mắc trong quan hệ lao động; luôn quan tâm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến của CN, NLĐ để kịp thời đề xuất tham mưu cho UBND tỉnh xem xét giải quyêt. LĐLĐ tỉnh BD chỉ đạo tổ chức các CĐCS tiếp tục phát huy vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động trong việc đổi mới nội dung, phương thức phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động, cho DN.

Ông Mai Hùng Dũng cũng mong muốn đội ngũ CNVCLĐ tỉnh Bình Dương không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo hơn nữa.

Ông Nguyễn Tầm Dương- Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh Bình Dương (bên trái) tặng bằng khen cho các cá nhân

Ông Nguyễn Đình Khánh - P.CT LĐLĐ tỉnh Bình Dương (bên trái) trao bằng khen cho các cá nhân

Bà Ong Thụy Hoàng Mai- PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương (bên trái)  trao bằng khen cho các cá nhân

Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân- PCT  LĐLĐ tỉnh Bình Dương (bên phải) tặng biểu trưng cho các cá nhân

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN