Va chạm xe con, phụ xe tử vong

30/06/2015 - 03:34

Tin từ người dân cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9h30p. Thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS: 54V – 6652, trên xe có một tài xế và một phụ xe lưu thông theo hướng từ ngã tư Phú Lợi, TDM về ngã 3 Bình Trị, Dĩ An.
Khi đến đoạn dốc ông Thập, thuộc khu phố Tân Phước, P.Tân Bình, Dĩ An hì bất ngờ va chạm với một chiếc xe con mang BKS: 61P – 5316 do một nữ tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển.
Do đang đổ dốc nên khi xảy ra va chạm, tài xế đã cho đánh lái để tránh khiến chiếc xe bị lật. Sau đó lao thẳng về phía trước phần đầu xe bị đập mạnh vào dải phân cách.
Cú va đập mạnh khiến phụ xe tải là Lê Văn Đá sinh năm 1983, quê Trà Vinh chết tại chỗ. Tài xế xe tải bị thương được đưa đi cấp cứu.
Tại hiện trường, chiếc xe tải chở đầy vỏ bia bị lật ngang, vỏ bia văng tung tóe. Phần đầu xe tông mạnh vào dải phân cách bị bóp méo. Chiếc xe ô tô con sau cú va chạm bị nát phần đầu. Tài xế xe con được mời về cơ quan chức năng để tiến hành điều tra.
Nhiều người dân phản ánh, tại khu vực các ngã ba, ngã tư giao cắt với đường Mỹ Phước – Tân Vạn thường xuyên xảy ra tai nạn do không có đèn tín hiệu giao thông. Các phương tiện như xe tải, xe container khi lưu thông trên đường này thường chạy với tốc độ rất cao, các phương tiện nhỏ khi lưu thông từ trong hẻm ra ít khi quan sát nên đã có nhiều tai nạn đau lòng xảy ra.
Nhận tin báo, CSGT thị xã Dĩ An đã có mặt để xử lý vụ việc, một chiếc xe cẩu được điều đến hiện trường để đưa 2 chiếc xe gặp nạn đi. Đến hơn 12h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong.

LAO ĐỘNG

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN