• Tôi đã đến với nghề báo như thế...

  Tôi đã đến với nghề báo như thế...

  20-06-2017

  Khi những ngày đầu chập chững bước vào nghề báo với bao hoài bão, trăn trở, hồi hộp lẫn lo sợ, gặp rất nhiều khó khăn, vừa viết bài vừa học hỏi kiến thức về công đoàn….

 • Ký kết Chương trình nâng cao đời sống văn hoá trong CN

  Ký kết Chương trình nâng cao đời sống văn hoá trong CN

  25-05-2017

  Phát huy kết quả chương trình phối hợp giữa hai bên trong những năm trước để tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

 • Giải Bóng đá Mini CNLĐ Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Thiết thực chào mừng “Tháng Công nhân”

  Giải Bóng đá Mini CNLĐ Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Thiết thực chào mừng “Tháng Công nhân”

  06-05-2017

  “Tháng Công nhân”, “Tuần lễ Thanh niên Công nhân tỉnh Bình Dương” và “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” là đợt “cao điểm” các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), CNLĐ.

 • Nghệ nhân ưu tú Phạm Ngọc Phú : “Tôi tin chắc ĐCTT Nam bộ sẽ tiếp tục phát triển ở Bình Dương...”

  Nghệ nhân ưu tú Phạm Ngọc Phú : “Tôi tin chắc ĐCTT Nam bộ sẽ tiếp tục phát triển ở Bình Dương...”

  14-03-2017

  Vừa qua, trong lần đi tìm tư liệu về Đờn ca tài tử Nam Bộ, tại Câu lạc bộ đờn ca tài tử Thị xã Dĩ An tôi đã được trò chuyện cùng Nghệ nhân ưu tú (NNƯT) Phạm Ngọc Phú.

 • Tháng Thanh niên năm 2017: Phát huy trí tuệ, sức trẻ trong thanh niên

  Tháng Thanh niên năm 2017: Phát huy trí tuệ, sức trẻ trong thanh niên

  12-03-2017

  Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương vừa tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên (TTN) năm 2017.

 • THÔNG BÁO - CUỘC THI ẢNH

  THÔNG BÁO - CUỘC THI ẢNH

  11-03-2017

  Từ đầu tháng 5/2016, Tạp chí Lao động Bình Dương đã tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVCLĐ Bình Dương), và đã nhận được sự tham gia nhiệt tình gởi ảnh dự thi của đông đảo bạn đọc, nhiều ảnh đẹp đã được Tạp chí sử dụng, nhiều ảnh được chọn làm ảnh bìa và đã trả nhuận bút theo quy định. Theo kế hoạch, lễ tổng kết trao giải dự kiến tổ chức vào cuối năm 2016.

 • Du xuân “làng điện ảnh” Tân An

  Du xuân “làng điện ảnh” Tân An

  14-02-2017

  Nằm cách trung tâm TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) khoảng 10km, phường Tân An được nhiều đoàn làm phim tìm đến quay phim, tuyển diễn viên quần chúng.

 • Hùng kê quyền đất Thủ

  Hùng kê quyền đất Thủ

  02-02-2017

  Từ rất xa xưa, đá gà đã là thú tiêu khiển “máu lửa” của dân Việt. Thời phong kiến ở nước ta, đá gà là thú chơi mà cả đế vương, quần thần lẫn dân dã đều mê, nhập tâm rồi mang vào trong võ thuật, gọi là “kê quyền”- võ gà.

 • Bình Dương có nhiều tiềm năng du lịch

  Bình Dương có nhiều tiềm năng du lịch

  27-01-2017

  Dù Bình Dương không có biển, không có khí hậu lạnh của Đà Lạt, không có núi non hùng vĩ thác dốc hiểm trở…. nhưng tỉnh có thế mạnh phát triển du lịch (DL) rất lớn là DL sinh thái, DL làng nghề, tham quan tìm hiểu di tích lịch sử, di tích văn hóa…

 • CĐ tỉnh Bình Dương: 10 hoạt động nổi bật trong năm 2016

  CĐ tỉnh Bình Dương: 10 hoạt động nổi bật trong năm 2016

  16-01-2017

  LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa tổ chức hội nghị BCH LĐLĐ tỉnh mở rộng lần thứ 13 khóa IX, gắn với tổng kết hoạt động công đoàn (CĐ) năm 2016. Tham dự hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ, cùng đông đảo cán bộ CĐ trong tỉnh.

 • Nữ doanh nhân có tấm lòng từ thiện

  Nữ doanh nhân có tấm lòng từ thiện

  21-10-2016

  Rất nhiều người biết tiếng doanh nhân Nguyễn Thanh Thủy, Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Thanh Thủy (ấp Suối Tre, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng) là người xây dựng thương hiệu bưởi da xanh và là người giàu lòng từ thiện.

 • Ngất ngây vẻ đẹp thung lũng Mường Hoa mùa lúa chín

  Ngất ngây vẻ đẹp thung lũng Mường Hoa mùa lúa chín

  26-09-2016

  Có lẽ hiếm nơi nào đa sắc như Sa Pa. Tháng 3 – 4, Sa Pa rực rỡ muôn sắc hồng, vàng, trắng mùa Đỗ Quyên ở rừng quốc gia Hoàng Liên. Tháng 5 - 6 du khách ngẩn ngơ trước sắc hoa tam giác mạch ở Bắc Hà, Mường Khương. Và tháng 9-10, màu vàng rực của lúa chín ở thung lũng Mường Hoa khiến bất cứ du khách nào cũng thèm được bay lên để ngắm Sa Pa từ trên cao.