Vietinbank Chi nhánh tỉnh Bình Dương ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ công nhân 

04/06/2020 - 07:24

(LĐBD) - Chiều 3-6, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh tỉnh Bình Dương tổ chức trao 500 triệu đồng cho LĐLĐ tỉnh Bình Dương ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương tiếp nhận ủng hộ từ Vietinbank Bình Dương cho Quỹ hỗ trợ CN

Từ khi thành lập đến nay, Quỹ đã nhận được gần 1,4 tỉ đồng đóng góp ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Qua đó, đã kịp thời hỗ trợ cho 124 trường hợp đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động với tổng số tiền 912 triệu đồng.

Được biết,trong thời gian  phòng chống dịch bệnh  Covid-19,Vietinbank CN Bình Dương đã đồng hành cùng UBND phường Phú Hòa (TP TDM), Công đoàn các KCN Bình Dương, Công đoàn KCN Việt Nam- Singapore, LĐLĐ  huyện Tân Uyên và Công đoàn các KCN Bến Cát triển khai Chương trình phát gạo hỗ trợ người nghèo, công nhân, lao động  có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tổng số lượng gạo Vietinbank CN Bình Dương đã trao là 1.000 suất, mỗi suất 5kg gạo.

Chương trình “Ngân Hàng gạo nghĩa tình” đã được Vietinbank triển khai trên 37 tỉnh thành với tổng số  26.000 suất tương đương 130 tấn gạo.

Dịp này, Vietinbank Bìmh Dương triển khai chương trình vay vốn tín chấp cho CBCNV đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp có CĐCS trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với mức cho vay từ 5 đến 10 triệu đồng, thời gian vay 24 tháng,  lãi suất 12%/ năm giảm dần, trả góp hàng tháng.

Ng.Anh

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN