ViettelStudy: “Corona chẳng đi đâu xa, học ngay tại nhà miễn phí 

26/03/2020 - 15:09

(LĐBD) - Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp khiến cho học sinh- sinh viên cả nước nói chung và tại tỉnh Bình Dương nói riêng đã buộc phải nghỉ học cho đến nay. Việc ứng dụng Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy miễn phí tại nhà là rất dễ dàng và nhiều tiện ích.

Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy được thiết kế khoa học, dễ sử dụng, tham gia lớp học ngay tại nhà mà không mất bất kỳ chi phí đăng ký tài khoản, sản phẩm duy nhất quản lý học tập trực tuyến theo chuẩn chung mà phân rõ vai trò của các cơ quan, đơn vị quản lý giáo dục, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Trên hệ thống, mỗi học sinh, giáo viên được phép tạo tài khoản riêng bằng cách đăng ký trực tiếp trên Website: https://viettelstudy.vn/ thông qua tài khoản đã được định danh người dùng theo cơ sở dữ liệu tập trung của ngành giáo dục, đảm bảo an toàn hơn các trang mạng xã hội thông thường, giúp học sinh và giáo viên chọn học kiến thức tập trung, phù hợp.

Dùng ViettelStudy ngoài khả năng có thể tổ chức dạy và học trực tuyến, còn cho phép các nhà quản lý giáo dục theo dõi được các hoạt động của các đơn vị giáo dục, giáo viên. Các tính năng mạng xã hội cũng được ứng dụng linh hoạt như: Kết bạn, nhắn tin, trao đổi thông tin, học nhóm, chia sẻ thông tin học tập vô cùng thích hợp cho tất cả các đối tượng học sinh ở từng cấp học. Đối với giáo viên có thể xây dựng các khóa học riêng, theo dõi kết quả đến từng học sinh, đăng tài liệu, tổ chức các kỳ thi, xây dựng ngân hàng câu hỏi, xem và tham khảo tài liệu với kho học liệu khổng lồ đến từ các nhà cung cấp nội dung học liệu uy tín như: Học mãi, cambridge...

Đặc biệt hơn, với ViettelStudy, phụ huynh học sinh cũng sẽ có môi trường thân thiện để tương tác với giáo viên và nhà trường khi cần sự trợ giúp, cùng hiểu học lực của con, xây dựng kế hoạch học tập cùng con cũng như hiểu và đồng hành với ngành giáo dục, nhất là trong thời điểm cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Với Slogan: “Corona chẳng đi đâu xa, học ngay tại nhà,  ViettelStudy sẽ là một công cụ hữu ích hỗ trợ việc dạy, học cho tất cả các giáo viên và học sinh trong các trường hợp bất khả kháng phải nghỉ học như dịch bệnh viêm phổi cấp hiện nay, về lâu dài vẫn áp dụng dễ dàng cho các trường hợp đào tạo từ xa…. Để đáp ứng nhu cầu học tập “mọi lúc, mọi nơi”, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel miễn phí data truy cập hệ thống ViettelStudy đối với tất cả các thuê bao di động 3G/4G Viettel. Kỳ vọng ViettelStudy sẽ mở ra một kỷ nguyên số ngành Giáo dục, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì tri thức vẫn đến với các em học sinh.

Viettel Bình Dương đang tích cực phối hợp với các cơ quan quản lý và các đơn vị liên quan để truyền thông, hướng dẫn triển khai ứng dụng ViettelStudy cho các trường học trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Được biết, “ViettelStudy” cũng đã được nhiều tỉnh/thành trên cả nước áp dụng rộng rãi. Hiện tại, các đơn vị quản lý giáo dục, trường học, giáo viên, học sinh có nhu cầu sử dụng hệ thống “ViettelStudy” vui lòng liên hệ qua tổng đài Viettel 18008000 nhánh 2 hoặc đăng ký tài khoản miễn phí tại Link: https://viettelstudy.vn/

Văn Hậu

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN