Chuyên trang do Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vigor Health tài trợ

Vigor Health khám và phát thuốc cho hơn 200 gia đình

01/08/2018 - 14:15

(LĐBD) - Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Phòng khám Vigor Health đã tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 gia đình chính sách.

 Bàn phát thuốc được bố trí tại sân UBND P9

Ngày 29/07/2017, tại UBND P.9, Q.3 (Số 82 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3), UBND phường cùng Phòng khám Vigor Health thực hiện chương trình khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 hộ gia đình & các cá nhân gia đình chính sách tại phường.

 Một số y- bác sĩ của Đoàn khám bệnh

Tham dự buổi khám có lãnh đạo UBND P.9, Q.3; lãnh đạo Phòng khám Vigor Health.

 Bàn phát hồ sơ

Đoàn khám bệnh có hơn 15 bác sĩ & 30 điều dưỡng tham gia, cùng máy móc dụng cụ y tế hiện đại nhằm đảm bảo việc khám bệnh & tư vấn tốt nhất cho người dân.

 Phát thuốc cho người dân

Trong buổi khám, Phòng khám đã thực hiện khám Sinh hiệu, đo loãng xương, điện tim, siêu âm, khám nội, khám ngoại, khám TMH....

 Người dân chờ tới lượt khám bệnh

Phòng khám cũng đã phát thuốc từ thiện cho các bệnh nhân.

Bàn khám tai mũi họng và nội tổng quát

Thực hiện buổi khám bệnh phát thuốc nói trên, Phòng khám Vigor Health đã ủng hộ kinh phí hơn 50.000.000đ.

Người dân đang được chăm sóc sức khỏe

Ngoài ra, chương trình còn được sự tài trợ của các đơn vị, đối tác của Vigor Health như Công ty Cổ phần Thương mại Cổng Vàng, Công ty TNHH Thương mại Y tế Phú Gia, Công ty TNHH Indico.

 Người dân được hướng dẫn chu đáo

Buổi khám bệnh từ thiện là việc làm thiết thực, thường niên của Phòng khám Vigor Health, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo, nhân viên của Phòng khám đối với cộng đồng.

Là tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của Phòng khám Vigor Health trước những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, góp phần giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Người dân được hướng dẫn chu đáo

Thông qua chương trình, Vigor Health mong muốn góp một phần công sức nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, mong muốn gắn kết, chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Phạm Nguyễn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN