Chuyên trang Vigor Health

Vigor Health: Nơi khám chữa bệnh chất lượng cao

21/08/2018 - 19:34

(LĐBD) - Phòng khám Vigor Health đặt ra tầm nhìn hoạt động để phấn đấu là “Phục vụ ngang tầm chuẩn Quốc Tế”. Phòng khám có không gian rộng thoáng, môi trường xanh, sạch, thư giãn. Các nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn từng người bệnh làm thủ tục, khám bệnh.

 Sảnh chờ rộng rãi, có cà phê, nước, kẹo phục vụ khách

Vigor Health nằm trong trung tâm Quận 1 (21- Nguyễn Trung Ngạn- F Bến Nghé). Năm 2012 Phòng khám Vigor Health được đối tác Nhật đầu tư thêm 6.000.000 USD để mở rộng cơ sở và mở rộng nhiều dịch vụ cao cấp.

 Nhà thuốc trong khuôn viên Phòng khám

Vigor Health có đội ngũ y- bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn.

Sảnh chờ tiện nghi thoải mái

Vigor Health luôn khám, chẩn đoán bệnh một cách chính xác, tìm ra nguy cơ dấu hiệu bệnh để điều trị kịp thời và hiệu quả.

 Quy trình thủ tục nhanh gọn

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả cao hơn thì Vigor Health có tổng đài 1900 1856 với hơn 10 nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu tư vấn của khách hàng.

 Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Bên cạnh đó, Vigor Health có mạng lưới liên kết cộng đồng Y khoa trong nước và Quốc tế có thể giúp bệnh nhân trong việc điều trị chuyên sâu và chuyển viện.

 Bác sĩ ân cần trao đổi với bệnh nhân

 Bác sĩ ân cần trao đổi với bệnh nhân

Người tham gia sử dụng thẻ BHYT tại Phòng khám Vigor Health sẽ được hưởng quyền lợi đầy đủ của BHYT theo Quy định Nhà nước. Được khám BHYT các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa - Tiểu phẫu, Mắt, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Phụ khoa, Khám thai, Nhi khoa

Phòng khám nha

Phòng khám Vigor Health là cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký KCB ban đầu từ 01/07/2016, triển khai thông tuyến các Trạm Y tế, PKĐK, Bệnh viện Quận, Huyện trong cùng địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Người tham gia BHYT không cần sử dụng Giấy Chuyển Tuyến vẫn đảm bảo quyền lợi được như KCB đúng tuyến

 Phòng khám Tai mũi họng

Phạm Nguyễn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN