Giải Muay Thái toàn quốc năm 2019:

Võ đường MMA FIGHT ACADEMY đạt kết quả ngoài mong đợi 

30/08/2019 - 11:34

(LĐBD) - Ngày 28-8, chương trình chào đón Đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY trở về sau giải đấu vô địch Muay Thái toàn quốc năm 2019, đã được tổ chức tại TP.HCM.

 Một VĐV của Đội tuyển võ đường MMA FIGHT ACADEMY chiến thắng khi thi đấu

Tham dự giải vô địch Muay toàn quốc năm nay (diễn ra từ ngày 20-27/8), có gần 250 VĐV đến từ 26 tỉnh, thành trên cả nước. Các VĐV tranh tài tại 32 hạng cân đối kháng dành cho nam và nữ ở hai nhóm tuổi gồm 15-17 và 18-35 với 32 bộ huy chương.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Cty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh, đội tuyển Muay Thái của võ đường MMA FIGHT ACADEMY đã giành được kết quả ngoài mong đợi: 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

 HLV Nguyễn Trung Kiên và sự đồng hành của Công ty BĐS và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh

Đây là thành tích nổi bật của đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY đạt được sau nhiều lần tham dự giải đấu này. Có sự thành công này là nhờ sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Trung Kiên, và sự đồng hành của Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh.

 Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS và Xây dựng Phú Phong- Phú Hồng Thịnh chúc mừng thành tích của đội tuyển Muay Thái của Võ đường MMA FIGHT ACADEMY.

Huấn luyện viên Nguyễn Kiên Trung cho biết, trong giải đấu năm sau, Võ đường MMA FIGHT ACADEMY sẽ có thêm nhiều vận động viên tài năng hơn tham gia, và quyết tâm giành nhiều hơn nữa thành tích về cho đội tuyển.

Giải đấu năm nay được xem là cuộc sát hạch quan trọng nhất trong năm của bộ môn Muay quốc gia và là dịp để đội tuyển Muay quốc gia tuyển chọn được những gương mặt xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines vào cuối năm nay, cũng như các giải đấu cấp châu lục, thế giới sắp tới.

 Công ty Bất động sản và Xây dựng Phú Phong - Phú Hồng Thịnh là một doanh nghiệp có trụ sở tại tỉnh Bình Dương, có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản; sàn giao dịch bất động sản và xây dựng.

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN