Vợ và con gái chết, chồng nguy kịch trong tiệm cầm đồ tại xã Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

25/04/2018 - 12:07

(LĐBD) - Đến 21h tối 24/4, Công an vẫn đang phong tỏa tiệm cầm đồ trên đường ĐT746, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một người phụ nữ và một bé gái khoảng 5 tuổi tử vong, một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 17h do cả ngày không thấy tiệm cầm đồ này hoạt động nên người dân đến xem thì thấy tiệm khóa trái, gọi một lúc không thấy ai trả lời nên đã báo người thân của chủ tiệm đến xem. Người thân của tiệm cầm đồ này đã trèo lên mái nhà, dở mái tôn nhìn xuống thì thấy cặp vợ chồng trẻ cùng đứa con gái nằm bất động trên tấm nệm. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã vào trong thì phát hiện người vợ 27 tuổi cùng đứa con khoảng 5 tuổi tuổi đã tử vong. Người chồng cũng khoảng 27 tuổi còn thở nhẹ được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhân chứng ở sát tiệm cầm đồ cho biết, trước đây cặp vợ chồng trẻ này kinh doanh điện thoại di động, thời gian gần đây có mở dịch vụ cầm đồ. Hai vợ chồng gia đình này hòa thuận, không thấy cãi vã nhau.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Đinh Trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN