Vụ tai nạn thương tâm tại Thuận An- Bình Dương, mẹ và 2 đứa con tử vong

03/06/2018 - 18:22

(LĐBD) - Vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe container với xe máy xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 1/6 trên đường ĐT 743, đoạn phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương. Cháu gái 3 tuổi tử vong dưới bánh xe, người mẹ cũng bị mắc kẹt và sinh em bé 7 tháng tuổi ngay tại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Người dân cho biết, sau khi xảy ra tai nạn bà mẹ và cháu nhỏ 3 tuổi bị cuốn vào gầm kéo rê về phía trước khoảng 10m. Người dân xung quanh đã khẩn cấp đưa người người mẹ và em bé mới sinh đi bệnh viện cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực này hỗn loạn kẹt cứng kéo dài hàng giờ. Đến hơn 18h lực lượng chức năng vẫn đang phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, người mẹ cũng đã tử vong trong bệnh viện ngay sau đó, còn bé trai dù được bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương  chăm sóc đặc biệt nhưng cũng đã tử vong vào chiều ngày 2/6.

Đây là con đường kết nối nhiều khu công nghiệp của Bình Dương đi đến các trung tâm logictis lớn của Đông Nam Bộ nên lưu lượng xe tải, xe container lưu thông qua đây rất lớn. Con đường này lại giao nhau với nhiều đường dân sinh khiến rất dễ xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, nhiều người gọi con đường này là con đường tử thần.

Đinh Trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN