Xã Phước Sang huyện Phú Giáo bán thịt heo bình ổn giá

01/02/2019 - 19:38

(LĐBD) - Từ ngày 25/12 đến hết ngày 30/12 âm lịch (tháng chạp), Tổ hợp tác chăn nuôi heo an toàn sinh học xã Phước Sang, huyện Phú Giáo bán hàng bình ổn giá thịt heo cho người tiêu dùng.

Quầy thịt heo an toàn sinh học của anh Đặng Hữu Đức, xã Phước Sang không tăng giá so ngày thường, niêm yết công khai

Giá bán được niêm yết công khai ngay tại quầy sạp, với giá bình ổn bằng giá ngày thường. Cụ thể thịt đùi, ba rọi giá từ 80 đến 90 ngàn đồng/kg; thịt nạc giá từ 85 ngàn đến 90 ngàn đồng/kg; thịt vai giá từ 75 ngàn đến 85 ngàn đồng/kg; thịt rút sườn giá từ 100 ngàn đến 120 ngàn đồng/kg; sườn non giá từ 120 ngàn đến 140 ngàn đồng/kg.

Cô Trần Thu Đức, một khách hàng thường xuyên của sạp thịt An toàn sinh học do anh Đặng Hữu Đức, tiểu thương bán thịt heo xã Phước Sang làm chủ cho biết: Sáng sớm nay (26 tháng chạp), theo tâm lý Tết tôi nghĩ và cũng chuẩn bị tinh thần với việc giá thịt heo chắc phải tăng từ 10 đến 20 ngàn đồng/kg so với ngày thường; nhưng tôi thấy ông Đặng Hữu Đức trưng tấm biển bán thịt heo bình ổn giá, không tăng giá so ngày thường.

Điều đó làm người tiêu dùng như tôi rất vui, vì thường mặt hàng gì giáp Tết cũng tăng giá, thậm chí tăng giá chóng mặt, vậy mà thịt heo là một trong những mặt hàng thực phẩm thiết yếu lại được chủ sạp thịt giữ ổn định so với ngày thường.

Giá như mặt hàng nào cũng được tiểu thương giữ bình ổn giá như thế này thì tốt biết mấy. Mỗi thứ tiết giảm một tí, thì việc chi tiêu trong dịp Tết của người dân chúng tôi đỡ khó khăn hơn.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN