Yến Sào Bảo Ngọc khai trương chi nhánh tại Thủ Dầu Một 

27/12/2019 - 14:37

(LĐBD) - Yến Sào Bảo Ngọc chính thức mở chi nhánh tại 116 đường Thích Quảng Đức, P.Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương để dễ dàng hơn khi đưa các mặt hàng do chính tay mình làm ra đến với khách hàng với mức giá mềm nhất có thể.

Tổ yến ( yến sào )là thực phẩm dành cho vua chúa hay những người giàu có thời xưa vì giá trị dinh dưỡng của tổ yến đem lại khó có loại  nào sánh kịp. Trong tổ yến có đến 18 axit amin và rất nhiều thành phần như proline hay axit aspartic….là những chất quý cho sức khỏe.

Yến thô vừa được khai thác

Các công dụng của tổ yến còn được biết đến nhiều như: Bổ dưỡng thai, tốt cho trẻ em, người già, người cần phục hồi sức khỏe, giúp chống lão hóa, đẹp da, chống ung thư, cải thiện sinh lực đàn ông...v..v và còn rất nhiếu công dụng khác của yến khi kết hợp cùng nhân sâm, đường phèn, đông trùng hạ thảo, táo đỏ...v..vYến sau khi sơ chế

- Vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nên giá của tổ yến khá đắt đỏ, nhưng giờ đây việc nuôi và khai thác tổ yến ngày một được nhân rộng đối với người Việt, và thương hiệu Yến Sào Bảo Ngọc Công ty CPSXTM Yến Ngọc đã ra đời từ 10 năm trước để nuôi và kinh doanh Yến Sào.

        Chi nhánh của Yến Bảo Ngọc tại Bình Dương

Yến Sào Bảo Ngọc đến nay đã có nhiều đại lý bán hàng, các chi nhánh lớn phải kể đến ở các bệnh viện như BV Nguyễn Tri Phương, BV, nhiều đại lý lớn nhỏ ở TPHCM...Từ trước đến nay, nhiều người dân ở khu vực Bình Dương đã đặt hàng Yến Sào Bảo Ngọc.

Do vậy, Yến Sào Bảo Ngọc chính thức mở chi nhánh tại 116 đường Thích Quảng Đức, P.Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương để dễ dàng hơn khi đưa các mặt hàng do chính tay mình làm ra đến với khách hàng với mức giá mềm nhất có thể.

           Bên trong cửa hàng Yến Bảo Ngọc tại Bình Dương

Theo quan sát tại cửa hàng, ở đây khá rộng, sạch, bên trong có nhiều tủ bày trí các mặt hàng Yến thô, Yến đã qua chế biến, từ loại giá vừa phải đến rất cao cấp. Ngoài ra, Chi nhánh còn bán các loại sâm Hàn Quốc nhập khẩu.

Dịp Tết này, nếu có điều kiện có thể mua Yến tại chi nhánh này làm quà tặng rất có giá trị cao. (tại đây còn nhận gói giỏ quà tết)

Tham khảo thêm tại địa chỉ: 116 đường Thích Quảng Đức, P.Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thành Trung

Chia sẻ bài viết
Từ khóa yến bảo ngọc

BÌNH LUẬN